Hủy mà không cần đăng nhập
Nếu quý vị không đăng nhập được, chúng tôi có thể gửi email cho quý vị một đường dẫn để hủy mọi thứ đang tự động gia hạn trong tài khoản. Hồ sơ của quý vị vẫn giữ nguyên. Sau khi quý vị hủy, chúng tôi sẽ cho biết điều gì xảy ra khi ngừng thanh toán.
Thao tác này hủy mọi thứ đang tự động gia hạn trong tài khoản của quý vị. Quý vị sẽ nhận được xác nhận qua email.
Điều gì xảy ra nếu ngừng thanh toán
Quý vị đăng nhập được không? Thay vào đó, hãy hủy trong phần cài đặt